So sánh sản phẩm

Đón xuân mua máy lọc nước dinh ngay lì xì đầu năm và tham gia bốc thăm 1 chỉ vàng SJC đón ngày vía thần tài

Đón xuân mua máy lọc nước dinh ngay lì xì đầu năm và tham gia bốc thăm 1 chỉ vàng SJC đón ngày vía thần tài

Đón xuân mua máy lọc nước dinh ngay lì xì đầu năm và tham gia bốc thăm 1 chỉ vàng SJC đón ngày vía thần tài

Đầu xuân năm mới , Công ty Cổ Phần KOKO Nhật Bản xin gửi tới quí khách hàng ,lời chúc sức khỏe,lời chúc An khang thịnh vượng,mọi sự như ý. Công ty tổ chức chương trình đặc biệt đầu năm ,đầu xuân khi quí khách mua máy lọc nước KOKO ,Qúi khách sẽ được lì xì đầu năm và tham gia bốc  thăm trúng thưởng ,một chỉ vàng SJC .Mời quí khách nhanh tay đến ngay,mua ngay về nhà ,đón thần tài về nhà.Chương trình diễn ra từ ngày 12/02 đến hết ngày 28/02/2019
 

Nguồn gốc, ý nghĩa của ngày vía Thần Tài

Chuyện xưa kể rằng, Thần Tài là vị thần sống trên trời, trong một lần xuống dưới hạ giới do uống rượu say, đầu va vào đá nên không nhớ mình là ai. Trong quá trình lưu lạc dưới nhân gian, quần áo Thần Tài mặc trên người bị người dân đem đi bán.

May thay, khi Thần Tài đi lang thang ăn xin thì được một cửa hàng bán gà, vịt mời Thần Tài ăn, từ đó cửa hàng này đông nghịt khách hàng.

Một thời gian sau, cửa hàng đó làm ăn sa sút, vắng khách do chủ nhà thấy Thần Tài không làm gì, ăn bốc nên không cho ở nữa. Thấy vậy, nhiều người kinh doanh khác đến mời Thần Tài về, đưa đi mua quần áo mới để mặc. Cũng may, Thần Tài tìm đến đúng cửa hàng đã mua lại quần áo lúc trước rồi mặc lại quần áo của mình, đội mũ bay về trời vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch. 

Để tưởng nhớ Thần Tài, mọi người chọn ngày này là ngày vía Thần Tài. Từ đó, vào ngày này hàng năm người dân lại sắm sửa lễ vật cúng Thần Tài và mua vàng để cầu tài lộc may mắn, sung túc cho cả năm.

Nguồn gốc, ý nghĩa ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng
Thần Tài là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng phương Đông.

Năm 2019, ngày vía Thần Tài là ngày nào?

 

Ngày vía Thần Tài năm nay rơi vào ngày thứ Năm - 14/2/2019 Dương lịch (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch). Vào ngày này, mọi người, đặc biệt là các gia đình kinh doanh, buôn bán thường sắm đồ về cúng Thần Tài.

Thậm chí, nhiều người còn xếp hàng dài, chen chân nhau đứng chờ vài tiếng đồng hồ mua được vàng vào đúng ngày vía Thần Tài bay về trời để cầu mong may mắn, tài lộc trong suốt một năm. Vàng không chỉ có giá trị thiết thực và khả năng tích trữ cao mà còn mang ý nghĩa phú quý cát tường, tài lộc may mắn cho năm mới.

Vào ngày vía Thần Tài, các cửa hàng vàng thường mở cửa rất sớm. Khách có thể tới mua vàng từ khoảng 6 giờ sáng. Tuy nhiên, do lượng khách đi mua tăng đột biến nên mọi người thường phải xếp hàng cả tiếng đồng hồ.

Còn nếu không muốn xếp hàng thì khách có thể mua, đặt mua vàng Thần Tài từ ngày mùng 9 tháng Giêng âm lịch, tức vào ngày thứ Tư - 13/2 Dương lịch.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 024.22.66.22.66 / 024.23.222.666
Mobile phone : 096.222.6666 / 0977.128.938
Tags: ,

Chat Facebook